Roman Plaza cực hút khách nhờ vị trí đắc địa tam cận

Chung cư Roman Plaza đang trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội bởi sở hữu khá nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích.

Phối cảnh 3D dự án Roman Plaza

Phối cảnh 3D dự án Roman Plaza

Vị trí đắc địa xếp vào hạng nhất tại phía Tây Nam Thủ Đô

Theo giới đầu tư bất động sản, gần đây thị trường dành sự chú ý nhất định đối với Roman Plaza bởi dự án này hội tụ khá nhiều yếu tố cần thiết và lý tưởng cho một chốn an cư đúng nghĩa. Dự án nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân dễ dàng tiếp cận thuận tiện với nhiều loại hình giao thông ngay trước cửa dự án, trong đó có tuyến buýt nhanh BRT, tạo điều kiện tiện lợi khi di chuyển đi các hướng Hà Nội hay các vùng lân cận.

Roman Plaza đang được hoàn thiện

Roman Plaza đang được hoàn thiện

Vị trí “Tam Cận” đắc địa thuận thời tại dự án Roman Plaza Hà Đông:

Nhìn từ trên cao, Roman Plaza được ví như “trái tim” của các quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm bởi tính kết nối giao thông và hơn hết chính là lợi thế “nhất cận lộ”.

Không chỉ thuận lợi về giao thông, với khối đế lớn, đa dạng được quy hoạch bài bản, Roman Plaza có mặt bằng trung tâm thương mại lớn 5 tầng với diện tích 1,7 ha tập trung các thương hiệu lớn, nổi tiếng và rất nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ yếu tố “nhị cận thị” cho hàng nghìn cư dân. Ở Roman Plaza, “Chợ ngay dưới chân nhà”, cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống.

Còn về mặt phong thủy, dự án Roman Plaza cũng sở hữu vị trí khá đắc địa khi nằm ngay bên sông Nhuệ, mà theo cách đúc kết của các thế hệ trước là “tam cận giang” – một yếu tố tạo nên sự phồn thịnh.

Roman Plaza với vị trí đắc địa, có tầm nhìn ôm trọn khu Tây Hà Nội được coi là một trong những dự án có cảnh quan đẹp, đúng như slogan của dự án: “Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng”.

Vị trí chung cư Roman Plaza

Roman Plaza không những sở hữu “Lộ – Thị – Giang” mà còn có những yếu tố phong thủy hiếm có

Đó là một trong nhiều yếu tố giúp cho Roman Plaza đáng để giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Còn rất nhiều thông tin mà chỉ có Roman Plaza mới có ở thị trường căn hộ hiện tại.

Xem thêm: vị trí dự án Roman Plaza

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0918928833

Website: https://romanplazahp.com/

Leave a Reply